Tài năng, mạnh mẽ thể hiện đồng thời trên chiếc đồng hồ casio g-shock ga-100b-7a

Trẻ trung, năng động, không qua loa mà giá tiền lại quá mức mềm chính là một đánh giá khá đầy đủ cho phiên bản đồng hồ hây hit hiện nay đồng hồ casio g-shock ga-100b-7a. Nghe vậy, bạn đã muốn sở hữu trong tay phiên bản đồng hồ mới mẻ của thương hiệu Casio này chưa? Cùng chúng tôi điểm mặt những phần thu hút không ngờ của phiên bản ngay sau đây nào.

Mặt đen đồng hồ casio g-shock ga-100b-7a nổi bật trên nền dây đeo trắng lỳ

Với đường kính không hề khiêm tốn như nhiều dòng đồng hồ khác, 35mm, nói không lớn thì không quá lớn, nói nhỏ thì cũng không nhỏ mang lại một  vẻ mạnh mẽ, hầm hố với lớp vỏ lớn bao bọc, toát lên trên đó giống như một sự khẳng định tài năng ngầm vậy.

Vòng mặt số cùng các vòng vạch giờ nổi, mang lại cảm giác sâu xa đa chiều, có thể thu hút toàn bộ ánh nhìn vào sâu thẳm không gian trong đó.

Mặt đen đồng hồ casio g-shock ga-100b-7a nổi bật trên nền dây đeo trắng lỳ

Mặt đen đồng hồ casio g-shock ga-100b-7a nổi bật trên nền dây đeo trắng lỳ

Thiết kế khá phổ biến với mặt đồng hồ số phổ biến của G-Shock kết hợp cùng một vài mặt số kim chức năng ở giữa, đã là một phiên bản hết sức trào lưu, không mới trong thị trường đồng hồ khó tính nhưng cũng không quá nhàm chán cho người sử dụng.

Dây đeo bằng nhựa cao cấp được thiết kế rất hợp mốt, cũng không kém phần tinh xảo và thu hút, đặc biệt rất phù hợp cùng phiên bản đồng hồ này. Màu trắng nổi bật, không chỉ làm nền cho mặt đồng hồ đen, nó còn toát lên sự trẻ trung vốn có cho dòng đồng hồ này.

Các chức năng vô cùng thú vị

Chống xước, chống nước là những chức năng đầu tiên cần nhắc đến của dòng đồng hồ này. Với nhu cầu thị trường ngày một khó khăn với các sản phẩm công nghệ, đồng thời có thể kết hợp được nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm có thể thấy được khả năng phát triển không ngờ trong tương lai của sản phẩm này. Có khả năng chống nước xâm nhập ở độ sâu 200m.

Ngoài ra, với mặt kính khoáng, và nhiều vật liệu làm nên đồng hồ này có khả năng chống từ hiệu quả, không gây hỏng đồng hồ khi ở không gian nhiễm từ cao.

Các chức năng vô cùng thú vị

Các chức năng vô cùng thú vị

Đồng hồ báo giờ, đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây cực chất, giờ thế giới và khả năng đo nhiệt độ, dự báo thời tiết cũng được tích hợp hoàn hảo trong thiết kế này. Lịch hoàn toàn tự động cập nhật cho tới năm 2099, được nhiều nét yêu thích từ phía người tiêu dùng.

Đèn Led được đặc biệt lắp đặt với công tắc tự động, người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời lượng chiếu sáng tốt nhất.

Có độ chính xác cao ăn đứt nhiều dòng đồng hồ có trên thị trường, ± 15 giây một tháng, có thể đo chuẩn xác tới 99%.

Các chức năng thú vị của đồng hồ casio g-shock ga-100b-7a

Với pin CR1220, chiếc đồng hồ này sẽ cho bạn cả một bầu trời sử dụng thoải mái, với thời hạn sử dụng có thể lên tới 2 năm, nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua khâu chăm sóc đồng hồ để đảm bảo những chức năng luôn được giữ vững qua nhiều thời gian.

Điểm nổi bật của đồng hồ casio g-shock ga-100b-7a
Điểm nổi bật của đồng hồ casio g-shock ga-100b-7a

Cực kỳ nhẹ, chỉ với 70g, không hề gây ra sự cản trở hoạt động của người dùng, mà còn rất tiện dụng trong mọi công việc của chủ sở hữu.

Mức giá vô cùng cạnh tranh

Để có thể cạnh tranh được tốt nhất với các sản phẩm khác trên thị trường, đồng hồ casio g-shock ga-100b-7a đã không ngừng khẳng định với khách hàng về chất lượng tuyệt vời cùng mức giá không thể rẻ hơn.

Chỉ với trên 2 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể rinh ngay một em đồng hồ casio g-shock ga-100b-7a này về và sử dụng, vô cùng dễ dàng, và tiện lợi.

Nguồn: Website rao vặt Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *