Kìm bấm chết dùng để làm gì?

Kìm bấm chết là loại kìm rất phổ biến sử dụng trong sửa chữa các dụng cụ trong gia đình hoặc tháo lắp các đồ vật một cách dễ dàng. Nhiều người lần đầu sử dụng chưa nắm rõ được các công dụng của loại kìm này. Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới bạn những công dụng thường thấy của kìm bấm chết.

Sử dụng sửa chữa trong gia đình

Kìm bấm chết được cấu tạo từ thép không gỉ với độ bền cao nên được sử dụng nhiều trong công tác sửa chữa vật dụng trong gia đình. Đây là dụng cụ cầm tay với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng. Thông thường, kìm bấm chết (https://www.chothietbi.com/danh-sach/kiem-chet-131.html) có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nằm gọn trong lòng bàn tay nên ngay cả những người không chuyên cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Thông thường sản phẩm thường được sử dụng để sữa chữa các vật dụng trong gia đình. Chúng có thể kẹp và giữ các chi tiết có kích thước đa dạng. Với cơ chế kẹp và khóa linh hoạt, bạn có thể sử dụng sữa chữa mà không tốn sức lực.

Kìm bấm chết

Sản phẩm làm từ thép không gỉ nên bạn có thể sử dụng trong các môi trường ẩm ướt mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng kìm. Sản phẩm đặc biệt thích hợp để bạn thực hiện công việc lắp đặt điện nước, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống vệ sinh…

Sử dụng trong công tác sữa chữa chuyên nghiệp

Sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng mang đi xa làm việc hoặc cất giữ trong hộp đồ nghề nên đây là sản phẩm không thể thiếu được của những thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Sản phẩm được thiết kế với độ ma sát cao, giúp thợ sửa chữa cầm chắc chắn không bị trơn trượt trong khi sử dụng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Với công dụng dùng để giữ chặt vật thể để tháo hoặc giúp các vật dụng khác thao tác dễ dàng hơn, kìm chất chết tay cầm là sản phẩm được nhiều thợ sửa chữa sử dụng. Thông thường kìm bấm chết sử dụng cho những người thợ chuyên sửa chữa đồ dùng gia đình như sửa ống nước, sửa điện, sửa chữa hệ thống nhà vệ sinh,…

Kìm bấm chết

Xem thêm: Có nên mua serious mass 6lbs?

Kìm chết có tính năng điều chỉnh độ mở ngàm rồi khoá lại. Hiện nay có nhiều kiểu ngàm khác nhau như ngàm cong bán nguyệt, 1 ngàm cong, 1 ngàm thẳng, ngàm vát hình tam giác, ngàm phẳng, ngàm có 2 điểm cong khác nhau,… với các tính của ngàm phù hợp với từng dạng hình học của phôi hay vật thể cần kẹp. Tuy nhiên ngàm phổ thông được các thợ sửa chữa sử dụng nhiều nhất hiện nay là loại ngàm cong bán nguyệt.

Công dụng của kìm bấm chết
Công dụng của kìm bấm chết

Sản phẩm hiện được bày bán rộng rãi trên thị trường và là sản phẩm không thể thiếu được trong công tác sửa chữa hệ thống vật dụng trong gia đình. Sản phẩm gọn nhẹ và rất dễ sử dụng nên những người sử dụng lần đầu đều có thể sử dụng dễ dàng.

Những lưu ý khi sử dụng kìm bấm chết

  • Khi sử dụng kìm bấm chết, cần dùng đúng kìm bấm đúng kích thước, không dùng kìm nhỏ cho vật liệu quá lớn và ngược lại.
  • Tuyệt đối không nên sử dụng kìm để đóng như búa và không được sử dụng  búa để đóng kiềm
  • Không được sử dụng kìm bấm chết để cách điện
  • Tránh việc sử dụng kìm bấm chết để vặn bu lông, ốc vít
Những lưu ý khi sử dụng kìm bấm chết

Khi có nhu cầu mua kìm bấm chết chính hãng với giá thành phải chăng, khách hàng có thể liên hệ Chothietbi để được hỗ trợ tư vấn mua hàng nhanh chóng nhất.

Nguồn tin: caodangnghe-qn.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *