Hướng dẫn cách lắp dây kéo màn khung đẹp mới nhất

Cách lắp dây kéo màn khung đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm theo thống kê ở thời điểm hiện tại. Bởi sự cần thiết của nó trong việc trang trí phòng ngủ, bảo vệ tốt giấc ngủ của mọi người và những hữu ích khác trong việc sử dụng. Với sự phát triển không ngừng trong ngành màn rèm thì những kỹ thuật được lắp ráp luôn được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ người dùng tự thao tác tốt hơn trong chính căn phòng của mình.

Để hiểu rõ thêm về cách lắp ráp dây kéo màn khung này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ có những thông tin hữu ích để tự mình thực hiện tốt nhất phần này đấy.

Chi tiết về cách lắp dây kéo màn khung phù hợp

Cách lắp màn khung

Những vật dụng cần thiết nên chuẩn bị là:

 • Máy khoan
 • Mũi khoan bê tông 8
 • Hót rác và máy hút bụi
 • Búa đóng vít
 • Tuốc nơ vít
 • Nivo nước
 • Bút chì lấy dấu
 • Ghế
 • Thước mét để đo
 • Khăn lau bụi bẩn
 • 6 vít, nở 8

Các bước tiến hành :

Bạn chọn vị trí bên trái hoặc phải giường sao cho phù hợp và thuận tiện nhất trong khi sử dụng. Sau đó dùng thước mét đo từ tường tới phần mép giường để lấy dấu ngang nằm từ khoảng nền nhà đến mép dưới của chân khung tầm 2m2 để lấy dấu dọc.

Dùng Nivo thực hiện lấy dấu thẳng làm sao cho hai bên song song với chân khung và đưa khung lên để so với vị trí mình vừa đặt vào và dùng bút chì đánh dấu 3 lỗ để bắt vít chân khung. Tiếp sau đó, bạn khoan tường và trong khi khoan hãy dùng máy hút bụi để hút đi những bụi bẩn khi khoan hoặc dùng hót rác và khăn ướt để lau phần bụi bẩn.

Hướng dẫn cách lắp đặt màn khung
Hướng dẫn lắp đặt màn khung mới nhất

Dùng tô vít để cố định khung chặt và những dấu vết còn lại thì bạn cũng làm tương tự bằng cách dùng thanh chốt ngang để lấy dấu. Khi đã cố định được các phần chân khung thì các bạn chốt phía đầu khung bằng thanh gài ngang.

Tiến hành lắp đặt màn khung

Thường thì màn sẽ bao gồm hai phần chính là thân màn và đỉnh màn. Để dễ dàng cho việc lắp đặt thì bạn nên lắp phần đỉnh màn trước, đây thuộc phần trang trí bên ngoài để che đi bộ khung và bao trùm lên toàn bộ khung. Phần cố định sẽ bằng dây buộc với 4 cạnh khung.

Lắp thân màn: Thân màn thuộc phần di chuyển của toàn bộ phần thân bên trong gần tường nên chỉ nằm cố định ở mặt trong bằng cách buộc dây, còn hai bên hông sẽ được cố định bằng các móc nhựa và phần mặt ngoài bắt trên thanh trượt.

===> Xem thêm: Kinh nghiệm tìm nơi bán buôn vải rèm cửa giá rẻ

Thông tin khác cần nắm về lắp đặt màn khung khác

Trên thị trường hiện tại thì các mẫu màn khung cũng rất đa dạng về mẫu mã lẫn màu sắc đến người dùng. Tùy theo sở thích của mỗi người sẽ lựa chọn một mẫu khác nhau và cách lắp đặt cũng khác nhau chứ không giống. Thế nên việc lắp đặt hoàn chỉnh một sản phẩm thì cũng cần phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như cách thức chi tiết.

Công đoạn lắp đặt màn khung
Công đoạn của việc lắp đặt màn khung

Nếu là màn khung vuông thì bạn sẽ cần cố định các ốc vít vào tường sao cho chắc chắn, sau đó tiến hành lắp những thanh còn lại để thêm phần chắc chắn và an toàn hơn. Khung màn này tuy lắp đặt có phần đơn giản nhưng lại có nhược điểm là khó trong việc tháo dỡ và di chuyển.

Đối với cách lắp đặt dây kéo màn khung bán nguyệt được nhiều chị em yêu thích như hiện nay thì khi lắp đặt bạn cần cố định hai thanh bên đầu của thanh giường tại đầu giường với chiều cao sao cho phù hợp. Khi sử dụng mẫu màn khung này thì bạn sẽ có một phòng ngủ đẹp và thoải mái nhất.

Cách lắp đặt màn khung hiệu quả
Thông tin cần biết về cách lắp đặt màn khung

Đó là những thông tin cần thiết mà website rao vặt Quy Nhơn muốn chia sẻ đến bạn để hỗ trợ trong việc thao tác một cách thích hợp và đúng theo yêu cầu nhất để tạo ra một sản phẩm vừa mang vẻ đẹp tinh tế và vừa hỗ trợ tốt việc bảo vệ khỏi các loại côn trùng khi ngủ. Hy vọng rằng, sau bài hướng dẫn cách lắp đặt dây kéo màn khung này sẽ mang lại sự hữu ích dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *