Hỏi nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg

Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu thanh lý phế liệu này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn đọc mức giá bán nhôm phế liệu hiện nay trên thị trường là bao nhiêu và những cách đơn giản giúp bán nhôm phế liệu với giá cao hơn.

Giá nhôm phế liệu năm 2018

Nhôm là phế liệu có giá trị tương đối cao, việc mua bán nhôm phế liệu tương đối dễ dàng do nhu cầu thu mua hiện nay khá lớn. Hiện nay trên thị trường, giá nhôm phế liệu dao động từ15- 35 ngàn đồng tùy từng loại. Trong đó :

 • Nhôm thỏi đặc được lấy từ các thiết bị hoặc linh kiện máy móc, các thiết bị cao cấp…đảm bảo nguyên chất sẽ có giá thành thu mua cao nhất khoảng 35.000 đồng/kg.
Giá chính xác của phế liệu nhôm
Giá chính xác của phế liệu nhôm
 • Hợp kim nhôm, các sản phẩm nhôm được đào thải từ các công trình thi xây dựng, cơ khí  thường có mức giá dao động khoảng 25.000 đến 30 000/kg.
 • Nhôm sợi nhỏ, nhôm lá dát mỏng thường được thải ra trong quá trình bào phay ra hay thu mua từ một số vật dụng, đồ dùng gia đình,… có giá thành thấp nhất, dao động trong khoảng từ 15.000-20.000/kg.
thu mua giá phế liệu nhôm cao
giá của nhôm

Tuy nhiên mức giá trên chỉ mang tính chất tương đối và để tham khảo. Thông thường, giá thành nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg sẽ thay đổi tùy thuộc số lượng thanh lý của khách hàng nhiều hay ít. Nếu số lượng thanh lý càng nhiều thì khách hàng sẽ nhận được càng nhiều ưu đãi như trong phần này: https://tandainam.vn/thu-mua-phe-lieu-nhom/. Bên cạnh đó, việc khách hàng lựa chọn đơn vị thu mua nào cũng sẽ ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm.

Mẹo nhỏ giúp bạn bán nhôm phế liệu giá cao

Để có giá bán nhôm phế liệu cao, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

 • Phân loại nhôm kỹ theo đúng chất lượng sản phẩm trước khi đem bán. Bạn nên tránh việc để chúng lẫn lộn rồi chờ đơn vị thu mua phế liệu tới phân loại.
 • Nắm chắc được mức giá nhôm trung bình trên thị trường tại thời điểm bán để không bị các cơ sở thu mua phế liệu chèn ép giá. Nếu không cần thiết, bạn có thể chờ tới thời điểm nhôm có giá thành cao hơn mới bán.
Mẹo nhỏ giúp bạn bán nhôm phế liệu giá cao
Mẹo nhỏ giúp bạn bán nhôm phế liệu giá cao
 • Nên thanh lý phế liệu nhôm với số lượng lớn thay vì bán nhôm thành nhiều đợt với số lượng nhỏ lẻ.
 • Nên lựa chọn các cơ sở, đơn vị thu mua uy tín để có mức giá thu mua cao hơn với các cá nhân hay đơn vị thu mua nhỏ lẻ. Việc lựa chọn các cơ sở thu mua uy tín cũng giúp bạn đảm bảo an toàn hơn về quyền lợi trong quá trình mua bán.

==> Xem thêm: kìm bấm chết dùng để làm gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu về giá bán, bạn cũng nên tìm hiểu thêm xem mình có cần chịu thêm những khoản chi phí nào khác hay không. Hiện nay có một số đơn vị đưa ra mức thu mua phế liệu cao hơn nhưng họ thường bắt khách hàng chịu các khoản phí như phí phân loại hay phí vận chuyển. Tuy nhiên họ thường không yêu cầu từ đầu khiến khách hàng thường sẽ phải chịu thiệt thòi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua bán nhôm phế liệu Tân Đại Nam

Tân Đại Nam là một trong những đơn vị đi đầu có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại tphcm và trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như:

 • Giá thành thu mua phế liệu luôn ở mức cao nhất thị trường tại thời điểm thu mua.
 • Công ty luôn đảm bảo có đầy đủ phương tiện vận chuyển và đến tận nơi khách hàng tập kết để chở hàng.
 • Đảm bảo về chính sách chiết khấu cao cũng như hoa hồng xứng đáng cho người bán hàng.
 • Thanh toán nhanh gọn ngay sau khi vận chuyển theo mọi hình thức khách hàng yêu cầu.
giá phế liệu nhôm bao nhiêu 1 kg
giá nhôm phế liêu

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ tới bạn thông tin nhôm phế liệu giá bao nhiêu 1kg. Tuy nhiên để có mức giá chính xác nhất tại thời điểm hiện tại, bạn hãy liên hệ trực tiếp Tân Đại Nam để được hỗ trợ.

Nguồn: caodangnghevn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *