Danh sách văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Quận tân bình là một quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất khu vực thành phố hồ chí minh. Các toà nhà, cao ốc được xây dựng bởi các nhà đầu tư lớn, có tiếng trong giới. Chất lượng cũng được đánh giá cao vì nơi đây là địa điểm đầu tiên khách du lịch sẽ thấy khi đến du lịch TPHCM.

Cho thuê văn phòng quận Tân Bình
Cho thuê văn phòng quận Tân Bình

Các toà nhà cho thuê văn phòng quận Tân Bình

Văn phòng là nơi chúng ta đến làm việc hằng ngày, nơi gắn bó với công việc của chúng ta. Có rất nhiều loại hình văn phòng những các doanh nghiệp vẫn luôn muốn mình có một văn phòng riêng biệt. Dưới đây là bảng danh sách các toà nhà cho thuê văn phòng quận tân bình uy tín chất lượng.

Cho thuê văn phòng quận Tân Bình TPHCM
Cho thuê văn phòng quận Tân Bình TPHCM
Tên toà nhà Vị trí Mức giá
Hà Đô Ariport Building Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình 11$/m2
Hải Âu Building Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình 14$/m2
Lotus Building Cửu Long, phường 2, quận Tân Bình 8$/m2
Park Royal SG Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình 12$/m2
The Golden Building Tân Canh, phường 1, quận Tân Bình 10$/m2

Ngoài bảng này còn rất nhiều toà nhà cho thuê văn phòng quận tân bình khác, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tìm được vị trí thích hợp, phù hợp tài chính công ty.

Lý do chọn văn phòng cho thuê tại tân bình

Tân bình có vị trí rộng lớn nhất trên bản đồ TPHCM. Có các trung tâm thương mại và đặc biệt chính là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đây chính là điểm quan trọng để lựa chọn văn phòng tại tân bình. Nếu công ty bạn là công ty có hợp tác kinh doanh nước ngoài cũng thuận tiện cho việc tiếp đón đối tác đến công ty của mình.

Văn phòng đẹp cho thuê tại quận Tân Bình
Văn phòng đẹp cho thuê tại quận Tân Bình

Những con đường tại quận tân bình cũng rộng rãi và dễ dàng di chuyển qua các khu vực lân cận như quận 3, quận tân phú, quận phú nhuận,..

Mức sống tại quận Tân Bình cũng không quá cao như ở trung tâm thành phố, dịch vụ cho thuê văn phòng quận Tân Bình cũng khá rẻ. Các toà nhà ở đây điều được xây dựng bởi các nhà chủ đầu tư hàng đầu trong các lĩnh vực, lối thiết kế hiện đại và tiện lợi để phục vụ cho du khách nước ngoài đến ở, cho các công ty nước ngoài đặt làm văn phòng tại Việt Nam.

Nguồn: https://caodangnghe-qn.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *