Chính sách và điều khoản

Với tiêu chí tạo ra một cộng đồng thông tin lớn mạnh và phù hợp với tất cả mọi người thì caodangnghe-qn.edu.vn cũng sẽ có những chính sách, điều khoản thích hợp để mọi người xem qua và thực hiện.

– Chính sách:

+ Nội dung khi gửi lên quản trị viên thì cần phải liên quan đến các vấn đề: đời sống, công nghệ, thể thao…

+ Bài viết muốn được đăng tải lên website thì phải là bài tự viết, không được copy dưới mọi hình thức. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trích dẫn câu nói nếu như phù hợp và điều này ban quản trị cũng sẽ cần phải xem qua rồi mới quyết định xét duyệt.

+ Bài viết cần chuyên sâu vào chủ đề đó, không lang man.

+ Bài viết phải đạt từ 500 từ trở lên

+ Những bài viết từ độc giả được xét duyệt và đăng tải lên website cũng sẽ được chiết khấu tùy theo lượng tương tác và độ hữu ích đến với người dùng.

– Điều khoản:

+ Tất cả nội dung được đăng tải lên website đều thuộc quyền sở hữu của caodangnghe-qn.edu.vn ( nếu là độc giả thì sẽ được ghi chú tác giả vào cuối bài viết).

+ Không copy nội dung trên website để sử dụng nhằm mục đích thương mại hoặc làm ảnh hưởng đến uy tín của website.

+ Tất cả hình ảnh trên website đều được công khai nên bạn có thể tải về và phục phục mục đích cá nhân tùy ý của mình.

+ Những bình luận mang tính chất xuyên tạc hoặc liên quan đến các vấn đề chính trị, phân biệt chủng tộc… đều sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

Nội dung chính sách và điều khoản được đưa ra phía trên cũng đều được các thành viên ban quan trị xem xét và đưa ra để làm sao cho phù hợp với tất cả mọi người. Chính vì vậy mà Website rao vặt Quy Nhơn hy vọng rằng bạn sẽ đọc kỹ thông tin và thực hiện.