Chia sẻ cách may màn khung đẹp và đơn giản

Màn khung luôn nằm trong danh sách quan trọng và cần thiết cho không gian phòng ngủ của mỗi gia đình. Sẽ rất hoàn hảo nếu như bạn biết cách may màn khung phù hợp với mong muốn để phục vụ cho nhu cầu cần thiết của bản thân, gia đình mình.

Mẫu mã của màn khung luôn đa dạng để bạn lựa chọn tùy theo không gian phòng ngủ như thế nào. Những loại sản phẩm đang được thịnh hành như: màn khung tròn, màn khung vuông, màn khung hình bán nguyệt…Trong số đó, thường thì màn khung vuông sẽ là sự lựa chọn của nhiều người bởi mẫu màn này dễ may và đơn giản.

Một số bước may màn khung đẹp

Để hoàn thành được một chiếc màn phù hợp với bản thân và không cần phải chuyên sâu thì sẽ có những cách may màn khung sau đây để bạn có thể tham khảo qua và triển khai theo mong muốn của mình.

Bước 1: Chuẩn bị

Những nguyên vật liệu sẽ luôn là tiền đề để triển khai công việc này và sẽ có những thứ cần thiết như: máy may, chỉ vải, kéo và một số phụ kiện cần thiết khác.

Bước 2: Đo đạc

Thông tin và số liệu kích thước của bộ màn khung bạn muốn may sẽ cần phải lấy rõ ràng và chuẩn xác nhất. Mục đích của việc làm này là để lúc hoàn thành sản phẩm thì bạn sẽ có một chiếc màn khung phù hợp và vừa khít với bộ màn khung chứ nếu không thì sẽ không sử dụng được.

các bước may màn khung đẹp

Tổng hợp một số bước may màn khung đẹp

Bước 3: Cần nên làm dấu và chia khoảng cách trên vải, loại vải theo đánh giá của chúng tôi và khuyên bạn nên làm đó là màn vải tuyn. Đây là chất liệu tốt và bền đẹp, đồng thời cũng rất là dễ may nữa.

Một số bước may màn khung
Một số bước may màn khung phù hợp

Lưu ý: Đối với cách may màn khung này thì phần vải khi mua cần chú ý kỹ và tham khảo về những thông tin cần thiết khi đánh giá chất liệu vải để đảm bảo vải mua về phải hoàn toàn chất lượng.

Bước 4: Bạn dùng máy may các điểm đã đánh dấu với nhau để tạo thành chiếc màn khung phù hợp. Và từng khâu may cần phải đi chậm và chi tiết để tránh các trường hợp may xong nhưng lại không đủ độ bền.

Hướng dẫn may màn khung
Tổng quan lại về cách may màn khung

Ngoài ra, để chiếc màn khung của bạn trở nên lộng lẫy và sang trọng hơn thì bạn cũng có thể đính thêm một số họa tiết cần thiết hoặc lựa chọn các mẫu khác sao cho phù hợp để trang trí thêm vào sản phẩm hiện tại của mình.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thiện xong chiếc màn khung này rồi thì bạn lắp ráp nó vào chiếc màn khung của bạn. Như vậy là bạn cũng đã tự may được một chiếc màn khung đơn giản cho mình và phục vụ được nhu cầu về trang trí cho phòng ngủ riêng tư bản thân.

⇒ Xem thêm: Một số cách may rèm cửa đẹp và đơn giản tại nhà

Tổng quan lại về cách may màn khung đẹp

Đó là những thông tin cần thiết mà Website rao vặt Quy Nhơn muốn chia sẻ riêng để bạn có thể hoàn thành chiếc màn khung mà mình mong muốn. Đồng thời cũng còn rất nhiều mẫu màn khung khác mà bạn có thể lựa chọn để tiến hành may cho bản thân, tuy nhiên tùy theo sở thích của bạn mà thôi. Hy vọng rằng bài chia sẻ cách may màn khung đẹp này sẽ giúp bạn có thêm nguồn kiến thức để hỗ trợ tốt trong việc trang trí phòng ngủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *