5 văn phòng cho thuê giá rẻ tại Tân Bình

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình hiện nay có rất nhiều. Gần cửa ngõ ra vào sân bay Tân Sơn Nhất ga quốc tế, trên đường Bạch Đằng,Trường Sơn bạn có thể thấy những ngôi nhà cao tầng cho thuê văn phòng. Bài viết sau đây, xin giới thiệu đến các bạn những văn phòng cho thuê quận Tân Bình giá rẻ tốt nhất.

VTC BUILDING

Toà nhà văn phòng cho thuê VTC nằm trên đường Cộng Hoà, phường 4, quận Tân Bình. Một tuyến đường chính của quận, với hai làn xe chạy rộng rãi 52m. Con đường giúp người dân lưu thông thuận lợi qua lại giữa các quận lân cận như quận 12, Gò Vấp, Phú Nhuận,… Hiện nay, để giảm tình trạng kẹt xe hàng giờ, các cơ quan chức năng đã cho xây dựng thêm cầu vượt ngay giao điểm đường Hoàng Hoa Thám và Cộng Hoà.

Văn phòng Tân Bình
Văn phòng Tân Bình

Trên con đường này có nhiều toà nhà trung tâm thương mại dịch vụ phục vụ giới văn phòng. Toà nhà cho thuê VTC toạ lạc vị trí thuận lợi nhưng giá cho thuê khoảng 8$/m2, đây được xem là khá rẻ so với khu vực. Trong toà nhà cũng có đầy đủ các tiện ích để phục vụ khách hàng.

CT-IN BUILDING

Nằm gần giao điểm đường Hoàng Văn Thụ giao với ÚT Tịch, cao ốc CT-IN là một toà nhà cho thuê văn phòng quận tân bình có vị trí thuận lợi trên đường Hoàng Văn Thụ, phường 2. Khu vực Hoàng Văn Thụ là tuyến đường chính để nhiều quận trong thành phố hay ngoài hướng về khi có nhu cầu ra sân bay. Chính đặc điểm nhiều người qua lại, doanh nghiệp bạn toạ lạc nơi đây sẽ giúp hình ảnh quảng bá rộng rãi. Mức giá văn phòng cho thuê quận tân bình tại CT-IN thuộc hạng C, giá khá tốt tại khu vực giao thông thuận lợi 10$/m2

WASECO BUILDING

Toà nhà tập trung trong khu các toà nhà văn phòng cho thuê hiện đại của quận tân bình. Waseco Building là  một cao ốc có giá khá mềm so với vị trí đường Phổ Quang khoảng từ 11$/m2 và có nhiều diện tích để khách hàng lựa chọn.

WASECO BUILDING
WASECO BUILDING

Vị trí toà nhà chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 1km, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không. Xung quanh khu vực cũng có nhiều điểm ngân hàng, ATM và nhà hàng quán ăn phục vụ cho dân làm văn phòng.

HẢI ÂU BUILDING

Hải Âu Building là một toà nhà nằm ngay trên con đường Trường Sơn tiến vào sân bay, cách Tân Sơn Nhất 300m. Với một vị trí như thế này thì giá có thể nhỉnh hơn các toà nhà khác trong khu vực quận tân bình, khoảng 14$/m2. Đây có thể là một cái giá hợp lý với các dịch vụ tiện ích của toà nhà 1 hầm, 1 trệt, 12 tầng và gồm 4 thang máy tốc độ cao phục vụ việc di chuyển. Đây là một dự án của Tổng Công Ty Trực Thăng Việt Nam, đây là một văn phòng hiện đại và có vị trí tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn.

Văn phòng quận Tân Bình
Văn phòng quận Tân Bình

BLUESKY TOWER

Bạch Đằng cũng là một con đường cho người dân khu đông đi về sân bay. Quận Tân Bình nhờ có sân bay nên kinh tế mới phát triển nhanh chóng và giúp nhiều doanh nghiệp tìm được khách hàng tiềm năng. Toạ lạc tại vị trí  trọng điểm, cách 100m, gần sân bay nhất thì vị trí này được nhiều doanh nghiệp tìm đến. Giá cho thuê vì thế cũng là cao hơn 15$/m2, nhưng nếu bạn chọn văn phòng nơi đây thì hình ảnh thương hiệu của mình không chỉ là người trong nước mà cả du khách cũng biết đến hơn.

Tòa Nhà Văn Phòng Quận Tân Bình
Tòa Nhà Văn Phòng Quận Tân Bình

Trên đây là những toà nhà có vị trí tốt nhất và giá rẻ nhất trong khu vực Tân Bình. Hi vọng bạn sẽ tìm được vị trí thích hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

Nguồn: https://caodangnghe-qn.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *